Tạo lợi thế Doanh nghiệp Du lịch 2022 - 2025
Khảo sát | 16 Tháng 4,2022

Tạo lợi thế Doanh nghiệp Du lịch 2022 - 2025

Chuyển đổi số (DX) đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp Du lịch hiện nay, nhất là ở giai đoạn thị trường dần trở lại sau CoVid-19. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu và tổ chức triển khai. Bằng việc hoàn thành khảo sát này, chúng tôi sẽ có cái nhìn tổng quan về thực trạng quy trình vận hành của doanh nghiệp, thực trạng hoạt động kết nối và kinh doanh trực tuyến. Từ đó, xây dựng hoàn thiện NỀN TẢNG SIÊU KẾT NỐI DOANH NGHIỆP DU LỊCH iTOURISM - giải pháp kết nối, thúc đẩy bán hàng, giúp tăng cường sự tương tác giữa Doanh nghiệp Du lịch với hệ thống Đại lý Du lịch, Hiệp hội Du lịch, cơ quan quản lý nhà nước về Du lịch và khách hàng. Đồng thời, phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên toàn thị trường, dẫn dắt và thúc đẩy hành trình Chuyển đổi số Doanh nghiệp. >>> Tìm hiểu thêm về Nền tảng iTourism và lợi ích đối với Doanh nghiệp Du lịch: https://edition.itourism.vn/uploads/PDF/Nen-tang-iTourism.pdf Khảo sát này là nghiên cứu dài hạn được thực hiện bởi Hệ thống dữ liệu Du lịch Quốc gia (iTourism). Kết quả của khảo sát này là hoàn toàn bảo mật và chỉ được phục vụ cho quá trình hoàn thiện Nền tảng iTourism. Bạn có thể bắt đầu Khảo sát ngay TẠI ĐÂY ! Sau khi hoàn thành khảo sát, chúng tôi dành tặng bạn HỆ THỐNG 11 BIỂU MẪU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG DOANH NGHIỆP DU LỊCH LỮ HÀNH để thay lời cảm ơn!
Xem thêm
Khảo sát thực trạng và phương thức hoạt động của Doanh nghiệp Lữ hành trong bối cảnh Số hóa
Khảo sát | 26 Tháng 2,2021

Khảo sát thực trạng và phương thức hoạt động của Doanh nghiệp Lữ hành trong bối cảnh Số hóa

2020 đi qua đánh dấu 1 năm thấm đẫm dấu ấn của công nghệ trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chuyển đổi số và công nghệ trở thành “buzzword”. Chúng ta nói nhiều đến giải pháp số, đến trí tuệ nhân tạo, đến smart tourism nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Nhưng trong thời điểm công nghệ phát triển như hiện tại, phần nhiều doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành tại Việt Nam mới ở khởi điểm bắt đầu. Mục tiêu của nghiên cứu này là tìm hiểu hoạt động trong nội tại Doanh nghiệp, quá trình vận hành và những khó khăn, bất cập đang cản trở con đường Chuyển đổi số của mỗi Doanh nghiệp nói riêng và Ngành Du lịch - Lữ hành nói chung.
Xem thêm
Khảo sát thực trạng Doanh nghiệp Du lịch do tác động của Covid-19
Khảo sát | 26 Tháng 2,2021

Khảo sát thực trạng Doanh nghiệp Du lịch do tác động của Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động rất lớn tới doanh nghiệp và người lao động ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là nhóm Ngành dịch vụ Du lịch - Lữ hành. Hơn 95% doanh nghiệp lữ hành quốc tế dừng hoạt động, còn doanh nghiệp du lịch nội địa hoạt động cầm chừng cho đến khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Trên 80% doanh nghiệp đã chủ động đưa ra các biện pháp ứng phó với tác động của Covid-19, chủ yếu được chia thành 3 nhóm: (1) Các biện pháp liên quan tới lao động (2) Tìm kiếm thị trường/ nguồn thu thay thế (3) Kích cầu (4) Ứng dụng công nghệ. Hệ thống Dữ liệu du lịch Quốc gia (iTourism) tiến hành khảo sát, thu thập “Thực trạng Doanh nghiệp Du lịch do tác động của dịch Covid-19” cũng như tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. Khảo sát này là nghiên cứu dài hạn, có tính cập nhật để chia sẻ thông tin tới toàn ngành Du lịch Việt Nam được thực hiện bởi Hệ thống dữ liệu Du lịch Quốc gia (iTourism). Kết quả chúng tôi sẽ thông báo tự động tới tất cả các doanh nghiệp tham gia khảo sát về thực trạng hoạt động cũng như doanh nghiệp thực tế đang còn hoạt động trong thời gian này, cũng như dự kiến mở lại. Một báo cáo về trình trạng hoạt động doanh nghiệp, chúng tôi sẽ công bố vào ngày 15/06/2021 tại hệ thống Trung tâm dữ liệu Du lịch Quốc gia và gửi tự động vào email doanh nghiệp đã tham gia khảo sát để có được tình hình thực tế ngành và xây dựng chiến lược - kế hoạch kinh doanh của mình sau covid Bạn có thể bắt đầu ngay TẠI ĐÂY ! Chúng tôi đánh giá cao và cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát này!
Xem thêm