Chuyển đổi số (DX) đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp Du lịch hiện nay, nhất là ở giai đoạn thị trường dần trở lại sau CoVid-19. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu và tổ chức triển khai.

Bằng việc hoàn thành khảo sát này, chúng tôi sẽ có cái nhìn tổng quan về thực trạng quy trình vận hành của doanh nghiệp, thực trạng hoạt động kết nối và kinh doanh trực tuyến.

Từ đó, xây dựng hoàn thiện NỀN TẢNG SIÊU KẾT NỐI DOANH NGHIỆP DU LỊCH iTOURISM - giải pháp kết nối, thúc đẩy bán hàng, giúp tăng cường sự tương tác giữa Doanh nghiệp Du lịch với hệ thống Đại lý Du lịch, Hiệp hội Du lịch, cơ quan quản lý nhà nước về Du lịch và khách hàng. Đồng thời, phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên toàn thị trường, dẫn dắt và thúc đẩy hành trình Chuyển đổi số Doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm về Nền tảng iTourism và lợi ích đối với Doanh nghiệp Du lịch: https://edition.itourism.vn/uploads/PDF/Nen-tang-iTourism.pdf

Khảo sát này là nghiên cứu dài hạn được thực hiện bởi Hệ thống dữ liệu Du lịch Quốc gia (iTourism). Kết quả của khảo sát này là hoàn toàn bảo mật và chỉ được phục vụ cho quá trình hoàn thiện Nền tảng iTourism.

Bạn có thể bắt đầu Khảo sát ngay TẠI ĐÂY!

Sau khi hoàn thành khảo sát, chúng tôi dành tặng bạn HỆ THỐNG 11 BIỂU MẪU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG DOANH NGHIỆP DU LỊCH LỮ HÀNH để thay lời cảm ơn!

Taoloithedoanhnghiep2022

Đăng bởi: Nền tảng iTourism | 16 Tháng 4,2022